MAXMAN CREME ครีมนวด เพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง

ครีมชะลอการหลั่ง สูตรเข้มข้น MAXMAN CREME (Rich Formula) เพิ่มพลังให้น้องชายแข็งแรง แก้ปัญหาการหลั่งเร็ว ออกตัวได้ไม่นานเสร็จเร็วมาก ไม่ต้องอายอีกตัวไปถ้าใช้ครีมตัวนี้

฿690.00 ฿1,300.00

สั่งซื้อ
รายละเอียดสินค้า
วิธีรับประทาน
ข้อควรระวังในการใช้

รายละเอียด MAXMAN CREME ครีมนวดเพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง

ไวอากร้า MAXMAN CREME (Rich Formula) ครีมนวด ชะลอการหลั่ง สูตรเข้มข้น เป็นครีมเพิ่มพลังให้น้องชายแข็งแรงยิ่งกว่าเดิม ตัวใหม่มาแรง ไวอากร้า (Viagra) บำรุงอวัยวะให้แข็งแรง แก้ปัญหาการหลั่งเร็ว ออกตัวได้ไม่นานเสร็จเร็วมาก ไม่แข็งตัว ใช้ได้ทุกวัน

MAXMAN CREME เป็นครีมยาทน ยาอึด ตัวใหม่มาแรง บำรุงอวัยวะให้แข็งแรงแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว ออกตัวได้ไม่นานเสร็จเร็วมาก ไม่แข็งตัว ช่วยการนวดเพิ่มขนาดของท่านชายที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น ใช้ได้ทุกวัน

สินค้ารับรองมาตรฐาน GMP และฮาลาน เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก เหมาะสำหรับท่านชายที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ช่วยชะลอการหลั่ง และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณกลับมาฟิตได้ทุกวัน

ใช้นวดอย่างเดียวเท่านั้น แค่วันละ 15 นาทีก่อนนอน เห็นผลได้ชัดอย่างรวดเร็ว เป็นครีมที่ช่วยให้ท่านชาย มีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว และทน

 1. ช่วยในการชะลอการหลั่ง เพิ่มการแข็งตัวได้เร็วขึ้น
 2. เป็นสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีส่วนประกอบของยาชา ไม่มีผลข้างเคียงอันตรายใด ๆ ใช้ได้ประจำ ไม่เป็นอันตรายต่ออวัยวะเพศชาย
 3. ลูกค้าที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ ความดันสูง หรือเบาหวาน สามารถใช้ได้ โดยไม่ต้องพึ่งยาไวอากร้า เพราะเป็นยาใช้ภายนอกเท่านั้น
 4. เนื้อครีมเป็นแบบโลชั่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 5. นวดเป็นประจำทุกวัน ช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศ

วิธีใช้ MAXMAN CREME ครีมนวดชะลอการหลั่ง

 1. สำหรับชะลอการหลั่ง บีบครีมเพียงเล็กน้อย นวดบริเวณปลายองคชาตให้ทั่ว รวมไปถึงบริเวณคอขององคชาต ก่อนร่วมรัก 10 – 15 นาทีแล้วล้างออก (ปรับเพิ่มลดเวลาได้ตามความเหมาะสม)
 2. สำหรับนวดเพิ่มขนาด นวดทั้งองคชาตเป็นประจำทุกวัน 10 – 15 นาทีก่อนนอน แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ช่วยทำให้เกิดการไหลเวียนของโลหิตและการขยายตัว ซึ่งจะมีส่วนช่วยเพิ่มขนาดองคชาต เห็นผลเร็วอย่างเห็นได้ชัดไม่กี่สัปดาห์ เป็นครีมที่ช่วยให้ท่านชายมีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว และทน

**ผลที่ได้รับอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

คำเตือน สำหรับท่านที่ใช้ MAXMAN CREME

 • ไม่สามารถใช้ในบริเวณที่มีรอยถลอก
 • หลีกเลี่ยงจากดวงตา
 • ควรอยู่ให้ห่างจากมือเด็ก
 • ถ้าเกิดใช้แล้วเกิดการระคายเคือง ควรรีบล้างน้ำเปล่าแล้วพบแพทย์ทันที

ราคาจำหน่าย MAXMAN CREME

 • MAXMAN CREME| 1 หลอด 690.-
 • MAXMAN CREME | 2 หลอด 1,300.-

ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสมรรถภาพของผู้ชาย เพิ่มประสิทธิภาพในการร่วมรักอย่างเร้าร้อน

เพื่อให้การร่วมรักของคุณกับคู่รัก ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

แก้ปัญหาการหลั่งเร็ว น้องชายไม่แข็งตัว คุณเสร็จภารกิจแต่คู่รักของคุณไม่ได้ถึงจุดหมายปลายทางด้วย นั่นเป็นปัญหาใหญ่ ที่ก่อให้การปัญหาทางความสัมพันธ์ของคู่รักหลายๆคู่ เสริมความมั่นใจ เพิ่มความอึด ยืดระยะเวลาการมีเพศสัมพันธ์ให้นานขึ้น ทำให้คู่รักของคุณมีความสุข และฟินไปพร้อมๆกับคุณ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไวอากร้า maxman ชะลอการหลั่ง